10 trình chỉnh sửa video AI tốt nhất cho doanh nghiệp trong năm 2024

Trong năm 2024, những AI này tự động hóa những công việc nhàm chán, giúp người dùng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn. Nhưng với nhiều lựa chọn, việc tìm kiếm đạo diễn AI hoàn hảo cho thương hiệu của bạn có thể giống như sự lựa chọn trong “The Hunger Games.” Nhưng đừng lo lắng Hiếu AI đã mang đến cho bạn danh sách top 10 trình chỉnh sửa video AI. Những công cụ này sẽ đưa nội dung kinh doanh của bạn từ “buồn chán” đến “wow!”

Feedeo – sử dụng video tương tác để định hình tiếp thị

Feedeo sử dụng video tương tác và nhân vật AI để định hình tiếp thị hiện đại. Công cụ này mang lại trải nghiệm tiếp thị thú vị thông qua trò chơi và giao diện tương tác. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng thu thập thông tin để hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả hơn. Những nhân vật giả có vẻ thực tế, cho phép tạo ra cuộc trò chuyện mà cảm giác như đang gặp trực tiếp. Do đó, các công ty có thể quảng bá sản phẩm của họ một cách thân thiện hơn so với việc chỉ sử dụng văn bản.

Tổng thể, phương pháp độc đáo của Feedeo có thể thúc đẩy doanh số bán hàng. Nó giúp giải quyết vấn đề của người dùng một cách dễ dàng và thu thập phản hồi hữu ích.

Các tính năng

 • Nhân vật AI được trang bị sức mạnh: Tạo ra các thông điệp video và câu hỏi thường gặp cá nhân hóa, mang đến thông tin và hỗ trợ một cách thân thiện và gắn kết.
 • Yếu tố tương tác: Ghép các bài kiểm tra, bảng thăm dò ý kiến và lời kêu gọi hành động trực tiếp vào video của bạn để tăng cường sự tương tác với khán giả và thu thập dữ liệu quý báu.
 • Video phỏng vấn chỉ với một cú nhấp chuột: Tối ưu hóa quá trình tuyển dụng của bạn với cuộc phỏng vấn video nhanh chóng và hiệu quả được thực hiện qua môi trường ảo.
 • Biểu mẫu động: Thu thập phản hồi một cách dễ dàng với các biểu mẫu tùy chỉnh tích hợp mượt mà vào video của bạn.

Bảng giá

 • Gói Miễn Phí: $0 mỗi tháng
 • Gói Bắt Đầu: $19.9 mỗi tháng
 • Gói Chuyên Nghiệp: $199 mỗi tháng

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro không chỉ là một công cụ chỉnh sửa video bình thường; đây là công cụ lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp để tạo nên những câu chuyện ảnh hưởng mạnh mẽ. Từ việc cắt ghép các đoạn video với độ chính xác tinh laser đến việc thêm các chuyển cảnh và hiệu ứng lôi cuốn, Premiere Pro mang lại cho bạn sức mạnh để kể chuyện của mình theo cách hình ảnh. Nhưng sức mạnh của nó không chỉ giới hạn ở việc chỉnh sửa cơ bản.

Cần loại bỏ tiếng ồn nền phiền toái hoặc làm cho âm thanh của bạn trở nên hoàn hảo hơn? Premiere Pro hỗ trợ bạn với các công cụ âm thanh tiên tiến. Và chào tạm biệt những hạn chế định dạng – phần mềm này xử lý mượt mà cả những đoạn video có độ phân giải 4K và 8K đầy đủ khó khăn.

Hãy tưởng tượng bạn có thể hiệu chỉnh màu sắc cho toàn bộ video chỉ với một cú nhấp chuột, tự động tạo ra bản ghi âm cho việc chỉnh sửa nhanh chóng, hoặc có thể tạo ra phụ đề trong nhiều ngôn ngữ để thu hút khán giả toàn cầu. Premiere Pro sử dụng trí tuệ nhân tạo để xử lý những công việc nhàm chán, giúp bạn tập trung vào trái tim của câu chuyện của mình.

Tính năng chính

 • Morph Cut: AI mượt mà hòa quyện các đoạn video, tạo ra những chuyển cảnh liền mạch cho một diện mạo tinh tế.
 • Chỉnh sửa dựa trên văn bản: Chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng bản ghi âm được tạo tự động. Cắt, sắp xếp và điều chỉnh chuỗi với tốc độ chóng mặt.
 • Tự động màu sắc: AI xử lý việc hiệu chỉnh màu sắc, độ sáng, đối sáng và cân bằng trắng, đảm bảo hình ảnh đồng đều, điện ảnh.
 • Nói chuyện thành văn bản: Premiere Pro lắng nghe video của bạn và tự động tạo phụ đề trong hơn 18 ngôn ngữ, làm cho nội dung của bạn trở nên có sẵn cho mọi người.
 • Remix: AI giữ cho video và âm thanh của bạn hoàn hảo, điều chỉnh động nhạc nền và hiệu ứng âm thanh để phù hợp với hành động trên màn hình.
Có thể bạn thích:  Cách sử dụng Designs.ai cho thiết kế đồ họa

Bảng giá

 • Khám phá thế giới chỉnh sửa video chuyên nghiệp với Premiere Pro chỉ với $31.49 mỗi tháng, hoặc mở khóa bộ ứng dụng Creative Cloud toàn diện để truy cập hơn 20 ứng dụng với giá $239.88 mỗi năm.
Khám phá thế giới chỉnh sửa video chuyên nghiệp với Premiere Pro
Khám phá thế giới chỉnh sửa video chuyên nghiệp với Premiere Pro

Runway

Runway là gì? Runway mang đến một bộ công cụ tiên tiến cho việc theo dõi chuyển động, chỉnh sửa âm thanh, tạo keyframe, hiệu ứng video và nhiều tính năng khác. Những công cụ này giúp tạo ra nội dung video chất lượng cao. Nền tảng này sử dụng Trí tuệ Nhân tạo Sáng tạo để tạo ra video từ các yêu cầu văn bản, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Do đó, người dùng cũng có thể hợp tác trực tiếp trong trình duyệt trên các dự án chỉnh sửa.

Tính năng chính

 • Text-to-Color: Tô điểm tâm trạng của video bằng từ ngữ. Chỉ cần mô tả không khí mong muốn, và Trí tuệ Nhân tạo tự động áp dụng cân chỉnh màu sắc để phù hợp với tầm nhìn của bạn.
 • Face Blurring: Bảo vệ danh tính một cách dễ dàng. Trí tuệ Nhân tạo mờ đi khuôn mặt trong đoạn video của bạn một cách chính xác, đảm bảo quyền riêng tư hoặc thêm một chút bí ẩn.
 • AI Inpainting: Xóa bỏ những xao lạc chỉ với một cú nhấp chuột. Những đối tượng hoặc người không mong muốn biến mất một cách mượt mà, để lại cho bạn một bức tranh sạch sẽ, tập trung.
 • Super Slow Motion: Tiết lộ những điều chưa thấy. Kéo dài thời gian để ghi lại chi tiết phức tạp và nhấn mạnh những khoảnh khắc quan trọng trong đoạn video của bạn.
 • Scene Detection và Clipping: Hãy để AI tổ chức luồng công việc của bạn. Nó phân tích thông minh đoạn video của bạn, phát hiện sự thay đổi cảnh và tạo ra các đoạn riêng lẻ để chỉnh sửa một cách hiệu quả.
 • Âm thanh trong lành: Tắt những điều không mong muốn. Trí tuệ Nhân tạo cô lập và loại bỏ tiếng ồn nền và những khoảnh lặng không chấp nhận được, để lại cho bạn âm thanh rõ ràng như pha lê.
 • Chữ viết và phụ đề bằng trí tuệ nhân tạo: Dễ dàng tạo ra nội dung có thể tiếp cận được. Trí tuệ Nhân tạo chuyển văn bản trong video của bạn và tạo ra phụ đề trong nhiều ngôn ngữ, mở rộng phạm vi khán giả của bạn.

Bảng giá

 • Cơ bản: Miễn phí với watermark và giới hạn dự án.
 • Tiêu chuẩn: $15 mỗi tháng.
 • Chuyên gia: $35 mỗi tháng.
 • Không giới hạn: $95 mỗi tháng.
 • Giá doanh nghiệp: tùy chỉnh.

Wondershare Filmora

Ra đời từ năm 2015, Filmora là công cụ mạnh mẽ mang lại quyền lực cho các người sáng tạo với các công cụ chỉnh sửa số dễ sử dụng, làm nó trở thành một ứng dụng phổ biến cho cả người mới và những chuyên gia video có kinh nghiệm. Giao diện tương tác của nó hướng dẫn bạn qua quá trình chỉnh sửa, trong khi thư viện đồ sộ các hiệu ứng cho phép bạn thêm phong cách riêng vào hình ảnh của mình.

Nhưng phép màu của Filmora không chỉ giới hạn ở việc làm cho hình ảnh của bạn trở nên mượt mà. Việc tăng tốc độ làm việc của bạn là ưu tiên hàng đầu, nhờ vào quá trình kết xuất siêu nhanh, giúp nội dung của bạn được phát sóng một cách nhanh chóng. Và điều tuyệt vời nhất là gì? Bạn không bị ràng buộc tại bàn làm việc của mình! Filmora hoạt động mượt mà trên điện thoại di động, máy Mac và thiết bị Windows, thậm chí cho phép bạn lưu trữ và chỉnh sửa dự án qua nhiều nền tảng.

Các tính năng của Filmora

 • AI Audio Stretch: Quên đi việc kéo dài âm nhạc để phù hợp với video của bạn. Trí tuệ nhân tạo của Filmora tự động điều chỉnh độ dài âm thanh, đảm bảo sự hòa quyện hoàn hảo.
 • AI Smart Cutout: Loại bỏ màn hình xanh! Sơn qua các yếu tố không mong muốn, và Trí tuệ nhân tạo của Filmora sẽ loại bỏ chúng, để lại một bảng sạch sẽ.
 • AI Audio Denoise: Làm im lặng tiếng ồn nền phiền toái – gió, giao thông, bất cứ thứ gì – và để giọng nói của bạn làm trung tâm.
 • Auto Frame: Không bao giờ bỏ lỡ hành động! Trí tuệ nhân tạo của Filmora giữ cho đối tượng chính của bạn ở trước và giữa, ngay cả khi có chuyển động động.
 • Phát hiện âm lặng: Nói lời tạm biệt với không khí chết! Filmora nhận diện và cắt bỏ những khoảng trống không cần thiết, giữ cho video của bạn sắc nét và gây ấn tượng.

Bảng giá

 • Gói đa nền tảng: $49.99/năm hoặc mua một lần $79.99.
 • Giấy phép vĩnh viễn: $49.99.
 • Gói hàng tháng: $19.99/tháng hoặc giấy phép vĩnh viễn $49.99.
 • Gói đội: $155.88 mỗi người dùng mỗi năm.
Filmora là công cụ mạnh mẽ mang lại quyền lực cho các người sáng tạo
Filmora là công cụ mạnh mẽ mang lại quyền lực cho các người sáng tạo

Windsor – tạo ra những video cá nhân hóa phù hợp với thương hiệu

Windsor tạo ra những video cá nhân hóa phù hợp với thương hiệu và đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ, bạn có thể tạo video để cảm ơn khách hàng mới, chào mừng thành viên, hoặc khuyến khích mua sắm. Những video này xây dựng sự tương tác qua các chiến dịch.

Có thể bạn thích:  Review Wave Video - Công cụ dựng Video Marketing chất lượng cao

Các tính năng chính

 • Cá nhân hóa: Trí tuệ nhân tạo nghiên cứu dữ liệu khách hàng để hiểu rõ hành vi và sở thích. Sau đó, nó tạo ra các video phù hợp với từng đối tượng khán giả.
 • Phân đoạn: Windsor chia nhóm khách hàng của bạn thành các nhóm nhỏ hơn để tăng khả năng nhắm mục tiêu.
 • Hình ảnh xem trước: Nó thiết kế hình ảnh xem trước để làm cho video và thông điệp của bạn nổi bật trên mạng xã hội và trong email.

Bảng giá

 • Chi phí thay đổi dựa trên các dịch vụ được sử dụng. Với 1 hình avatar tùy chỉnh, 1 kịch bản video và 200 video mỗi tháng, bạn phải trả $89/tháng.
 • Có một phí thiết lập một lần, hiện tại là $178 (giảm từ $458).

TimeBolt

TimeBolt là một trình chỉnh sửa video sử dụng trí tuệ nhân tạo, tập trung vào ba tính năng chính: loại bỏ khoảnh khắc im lặng trong video giải thích, tăng tốc cảnh quay, và giảm bình luận trong nội dung số. Hơn nữa, nó phân tích nội dung và đưa ra gợi ý để cải thiện.

Với TimeBolt, người dùng có thể tìm và loại bỏ sự im lặng. Ví dụ, họ có thể chỉnh sửa một giờ video chỉ trong 13 giây. Họ cũng có thể xem trước video được tăng tốc lên đến 4 lần. Họ có thể chọn giữ lại hoặc cắt bỏ bất kỳ từ ngữ hoặc cảnh nào. Cuối cùng, họ có thể xuất video đã chỉnh sửa ngay vào máy tính của mình.

Các tính năng của TimeBolt

 • Umcheck: TimeBolt phát hiện và loại bỏ từ ngữ lặp lại trong video của bạn, giúp nội dung trở nên hấp dẫn và thông tin hơn.
 • Phát hiện sự im lặng: Bạn có thể rút ngắn video của mình bằng cách cắt bỏ các cảnh với khoảng thời gian im lặng kéo dài. TimeBolt tự động tìm những khoảnh khắc yên tĩnh này.
 • Sculpt: Sử dụng công cụ này để chỉnh sửa nội dung video của bạn, cắt và sắp xếp các cảnh cần thiết.
 • Đánh dấu: TimeBolt nhận diện những khoảnh khắc ấn tượng trong video của bạn. Nó đánh dấu những đoạn này để bạn có thể dễ dàng tạo video ngắn cho YouTube, Instagram stories, TikTok và các nền tảng khác.

Bảng giá

 • Cơ Bản: Gói cơ bản là miễn phí.
 • Trả Phí: Gói Pro bắt đầu từ $17 mỗi tháng hoặc $97 mỗi năm.
 • Doanh Nghiệp: Báo giá tùy chỉnh.
Với TimeBolt, người dùng có thể tìm và loại bỏ sự im lặng.
Với TimeBolt, người dùng có thể tìm và loại bỏ sự im lặng.

Vidyo.ai

Hãy tưởng tượng bạn có thể chuyển đổi bài giảng YouTube kéo dài một giờ của mình thành những đoạn video ngắn trên TikTok, tiếp cận một đối tượng khán giả mới hoàn toàn. Vidyo.ai đã làm cho điều này trở thành hiện thực! Công cụ trí tuệ nhân tạo này phân tích video của bạn, tìm ra những khoảnh khắc tốt nhất và tạo ra những đoạn video ngắn, gây ấn tượng với phụ đề tự động và các lớp văn bản thú vị. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ kiến thức của mình trên bất kỳ nền tảng nào, trong bất kỳ ngôn ngữ nào, với Vidyo.ai.

Các tính năng chính

 • Tự động thêm phụ đề: Vidyo.ai sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động thêm phụ đề và phụ đề cho video.
 • AI Emoji: Nền tảng tìm những nơi phù hợp để chèn biểu tượng cảm xúc vào câu. Điều này giúp thêm sự thú vị về mặt hình ảnh.
 • Chia video tự động thành chương: Vidyo.ai chia video dài thành các phần ngắn hơn. Người xem có thể theo dõi nội dung dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các chương để tạo ra thanh dấu thời gian video trên YouTube.
 • Tích hợp chia sẻ ngay: Vidyo.ai tự động tạo các đoạn video để chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng xã hội phổ biến.

Bảng giá

 • Gói miễn phí
 • Gói Starter: $15 mỗi tháng
 • Gói Pro: $29.99 mỗi tháng
 • Gói Pro Plus: $49.99 mỗi tháng
 • Ưu Đãi: Nhận 2 tháng miễn phí cho các hợp đồng hàng năm.

InVideo

InVideo mang đến một thư viện lớn với hơn 5,000 mẫu tùy chỉnh, giúp tạo ra những video thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giao diện kéo và thả của nó giúp những người chỉnh sửa biến nội dung của họ thành Video một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với trí tuệ nhân tạo tích hợp sẵn, bạn có thể tự động hóa những công việc nhàm chán và nâng cao chất lượng của video.

Các tính năng của InVideo

 • Chuyển văn bản thành Video: Chỉ cần nói với trợ lý AI của InVideo bạn muốn gì, nó sẽ tạo ra kịch bản, đoạn video và các cảnh cho bạn — giống như có một nhà sản xuất video cá nhân 24/7!
 • Trình soạn thảo AI: Nhận được lời khuyên chuyên nghiệp trong quá trình sáng tạo. InVideo cung cấp gợi ý và lời khuyên ngay tức thì để làm cho video của bạn trở nên hấp dẫn hơn.
 • Giọng đọc hấp dẫn: Lựa chọn từ nhiều giọng đọc do trí tuệ nhân tạo tạo ra để thêm sự chuyên nghiệp cho nội dung của bạn, mà không cần kỹ năng lồng tiếng.
Có thể bạn thích:  InVideo – công cụ tạo Video bằng AI chuyên nghiệp nhất

Bảng giá

 • Gói miễn phí: Bao gồm quyền truy cập hạn chế vào các tính năng cơ bản.
 • Gói doanh nghiệp: $30 mỗi tháng thanh toán hàng tháng hoặc $180 mỗi năm (giảm 50% với thanh toán hàng năm) — Bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng cho việc sử dụng doanh nghiệp nhỏ.
 • Gói không giới hạn: $60 mỗi tháng thanh toán hàng tháng hoặc $360 mỗi năm (giảm 50% với thanh toán hàng năm) — Bao gồm quyền truy cập đầy đủ cho việc sử dụng không giới hạn.

 

DeepBrain AI – cho phép bạn tạo ra những video tuyệt vời chỉ bằng cách gõ chữ

Nếu bạn không có kỹ năng chỉnh sửa video? Đừng lo lắng! DeepBrain AI cho phép bạn tạo ra những video tuyệt vời chỉ bằng cách gõ chữ. Hãy viết kịch bản của bạn, chọn một người trình bày AI chân thực, và DeepBrain AI sẽ xử lý phần còn lại. Do đó, bạn có thể trò chuyện với thế giới bằng bất kỳ ngôn ngữ nào — người trình bày AI của bạn có thể diễn đạt tất cả!

Các tính năng chính

 • Hơn 70 nhân vật: Đắm chìm vào một bộ sưu tập đa dạng với hơn 70 hình ảnh động và 3D, từ giám đốc điều hành truyền thống đến nhân vật hoạt hình thân thiện! Tùy chỉnh về hình dáng và trang phục để phù hợp với thương hiệu hoặc thông điệp của bạn.
 • Hơn 80 ngôn ngữ và giọng đọc: Nói chuyện với thế giới một cách thành thạo! DeepBrain hỗ trợ một loạt lớn ngôn ngữ và hơn 400 biến thể giọng đọc để tìm ra tông âm hoàn hảo cho đối tượng của bạn.
 • Tạo câu chuyện một cách dễ dàng: Chỉ cần gõ kịch bản của bạn và theo dõi DeepBrain AI làm phép màu của mình. Không cần phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa không linh hoạt!
 • Video tùy chỉnh: Tạo ra video hoàn hảo bằng cách tùy chỉnh độ dài của từng cảnh, thêm nhạc của bạn và chọn vị trí lý tưởng cho thông điệp của bạn.

Bảng giá

 • Gói khởi đầu: Phù hợp cho người dùng không chuyên, cung cấp 10 phút tạo video mỗi tháng với giá $30.
 • Gói chuyên gia: Hoàn hảo cho doanh nghiệp, với 90 phút tạo video, xử lý ưu tiên và quyền truy cập API với giá $225 mỗi tháng.
 • Gói doanh nghiệp: Cần một cái gì đó lớn hơn? Liên hệ với DeepBrain AI để nhận báo giá tùy chỉnh và khai thác toàn bộ tiềm năng của việc tạo video bằng trí tuệ nhân tạo cho công ty của bạn.

Pictory

Đang gặp khó khăn trong việc tạo nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng? Pictory chính là vũ khí của bạn. Công cụ được trang bị trí tuệ nhân tạo này cho phép bạn tạo ra những video tuyệt vời, dễ chia sẻ từ các kịch bản đơn giản, đi kèm với giọng kể chuyện! Đừng lo lắng về SEO – Pictory biến các bài đăng blog dài thành những bản tóm tắt video ngắn gọn, thu hút sự chú ý và giữ cho độc giả bị cuốn hút.

Các tính năng chính

 • Chú thích tự động: Video của bạn sẽ không bao giờ bị lạc hậu, ngay cả khi không có âm thanh. Pictory tự động tạo ra chú thích để truyền thông rõ ràng.
 • Đoạn video trên mạng xã hội chỉ trong vài giây: Biến đổi những bản podcast và các bản ghi âm dài thành những đoạn video ngắn thu hút sự chú ý, hoàn hảo để chia sẻ trên các kênh xã hội của bạn.
 • Phép màu chuyển đổi từ blog thành video: Biến những bài viết thành những video quyến rũ với sự giúp đỡ của trí tuệ nhân tạo. Đây giống như có một phù thủy nội dung ngay tại đầu ngón tay của bạn!
 • Chỉnh sửa như một chuyên gia, với văn bản: Không còn vật lộn với phần mềm chỉnh sửa phức tạp. Chỉ cần sử dụng các lệnh văn bản để chỉnh sửa các đoạn video của bạn.

Bảng giá

 • Gói tiêu chuẩn: $23/tháng
 • Gói Premium: $47/tháng
 • Gói Teams: $119/tháng
Pictory biến các bài đăng blog dài thành những bản tóm tắt video ngắn gọn
Pictory biến các bài đăng blog dài thành những bản tóm tắt video ngắn gọn

Điều này chỉ là một điểm khởi đầu, và có nhiều công cụ chỉnh sửa video AI tuyệt vời khác trên thị trường. Hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu cụ thể của bạn và ngân sách trước khi đưa ra quyết định.

Tương lai của video doanh nghiệp đã đến, tạo ra những câu chuyện hấp dẫn, thêm nét chuyên nghiệp và thậm chí là tạo nội dung từ đầu. Cho dù bạn là một doanh nhân tự do hay một thương hiệu lớn, hãy thử nghiệm, đổi mới và để trí tuệ nhân tạo giúp bạn kể câu chuyện của mình một cách chưa từng có. Hãy nhớ, công cụ tốt nhất là cái mà giúp bạn tập trung vào điều quan trọng nhất — thông điệp của bạn.

Long Tâm

Trao đi yêu thương, nhận lại yêu thương

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *