15 công cụ chỉnh sửa và tạo video AI ấn tượng

15 công cụ chỉnh sửa và tạo video AI ấn tượng

Các công cụ hỗ trợ AI đang giúp việc tạo nội dung video nhanh hơn, dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Không chỉ dành cho những người sáng tạo video chuyên nghiệp, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra những video bắt mắt chỉ trong vài phút. Với các công cụ AI để chỉnh sửa video này, bạn có thể tự động hóa các tác vụ chỉnh sửa video tốn thời gian chỉ trong vài phút như chỉnh sửa, tạo, phiên âm và tái sử dụng các cảnh quay thô.

HieuAI đã tổng hợp 15 công cụ AI tốt nhất để chỉnh sửa video để làm hài lòng khách hàng về nội dung video của bạn và tăng năng suất của bạn.

Công cụ video AI hoạt động như thế nào?

Công cụ video AI sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo và nhiều kỹ thuật khác nhau để cải thiện quá trình tạo video của bạn. Nội dung mà bạn thêm vào, các công cụ sẽ sử dụng những đầu vào đó, xử lý nó và đưa ra kết quả.

Công cụ video AI có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm:

 • Tạo video mới dựa trên lời nhắc của bạn.
 • Tạo phụ đề cho video của bạn
 • Tạo tài liệu video để chia sẻ với khách hàng của bạn
 • Tái sử dụng các video dài thành những video ngắn hơn.
 • Chép nội dung video
 • Chỉnh sửa video để nâng cao chất lượng của chúng.

Mẹo: Hãy đưa ra lời nhắc mô tả chi tiết nhất có thể vì điều này sẽ giúp công cụ sáng tạo hình ảnh chính xác.

Công cụ video AI dành cho nhà sáng tạo và nhà thiết kế

15 công cụ video AI này có nhiều tính năng để khám phá. HieuAI sẽ đưa ra mô tả toàn diện về từng công cụ AI để biên tập video cùng với mức giá của nó.

Công cụ video AITốt nhất choGiáXếp hạng G2
Invideo.ioChuyển đổi tập lệnh thành video$0/tháng4,6/5
SynthesiaTạo video bằng hình đại diện tùy chỉnh$22,50/tháng4,8/5
D-IDTạo video và hình đại diện5,99 USD/tháng3,8/5
GuiddeTài liệu video$16/thángNA
AI StudiosTạo video bằng AI Avatars$30/tháng4,1/5
FlikiTạo video cho người mới bắt đầu$8/tháng4,8/5
Veed.ioChỉnh sửa video dành cho người sáng tạo có kinh nghiệm$24/tháng4,1/5
SsembleSản xuất và chỉnh sửa video toàn diện dựa trên AI$0/thángNA
RunwayChỉnh sửa video$15/thángNA
VEGAS ProChỉnh sửa video dành cho chuyên gia$199,99/tháng4,3/5
FilmoraNâng cao chất lượng video$61,99/tháng4,4/5
PictoryTái sử dụng video dài thành video ngắn hơn$23/thángNA
Repurpose.ioTái sử dụng thành video dạng ngắn$15/thángNA
Vidyo.aiChuyển đổi video dạng dài thành video ngắnMiễn phíNA

Công cụ tạo video AI tốt nhất

Dưới đây là một số công cụ tạo video AI tốt nhất. Nhiều công cụ giúp bạn tạo video từ đầu bằng cách sử dụng lời nhắc văn bản, tập lệnh và bài đăng trên blog. Bạn cũng có thể tạo hình đại diện tùy chỉnh để xuất hiện trong video của mình.

InVideo – Chuyển đổi tập lệnh thành video

InVideo là trình tạo video sử dụng tập lệnh bạn đưa vào công cụ và tạo video cho bạn.

Không giống như nhiều công cụ video AI, Invideo không tạo toàn bộ video dựa trên lời nhắc văn bản. Thay vào đó, nó lấy thông tin đầu vào mà bạn cung cấp, thêm hình ảnh và phụ đề có sẵn, đồng thời cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt. Hãy nhớ rằng bản nháp đầu tiên của video có thể cần nhiều công sức trước khi sẵn sàng xuất bản.

Ưu điểmNhược điểm
Hơn 5000 mẫu video được tạo sẵnKhả năng tùy chỉnh hạn chế trong trình chỉnh sửa video.
Tạo tập lệnh video dựa trên lời nhắc
Giao diện và điều hướng trực quan
InVideo - Chuyển đổi tập lệnh thành video
InVideo – Chuyển đổi tập lệnh thành video

Đây là những gì một người dùng InVideo nói về công cụ này: “Điều tôi thích nhất ở phần mềm của họ là tính năng chuyển blog thành bài viết. Nếu bạn định sử dụng lại nội dung (bạn nên làm vậy), tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian khi chuyển một bài viết thành video.” – Người dùng Invideo trên G2

Mức giá: Miễn phí: $0/tháng, Kinh doanh: $30/tháng và Không giới hạn: $60/tháng

Xếp hạng G2: 4,6/5

Synthesia – Tạo video bằng hình đại diện AI tùy chỉnh

Synthesia là phần mềm tạo video cho phép bạn tạo video bằng hình đại diện tùy chỉnh. Nó có một thư viện gồm các mẫu video và hình đại diện được tạo sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, các công cụ này còn cung cấp hơn 120 giọng nói AI, vì vậy bạn có nhiều tùy chọn khác nhau để khám phá. Và coi đây là một trong những trình chỉnh sửa video AI tốt nhất.

Công cụ này rất tuyệt vời nếu bạn muốn tham gia tiếp thị video nhưng không cảm thấy thoải mái khi đưa khuôn mặt của mình ra ngoài.

Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng tạo video với các mẫu tạo sẵn cho các trường hợp sử dụng khác nhau, chẳng hạn như video đào tạo, nhân sự, bán hàng,…Khả năng tùy chỉnh hình đại diện hạn chế có thể hạn chế khả năng sáng tạo của video của bạn.
Synthesia - Tạo video bằng hình đại diện AI tùy chỉnh
Synthesia – Tạo video bằng hình đại diện AI tùy chỉnh

Đây là những gì một người dùng Synthesia nói về công cụ này: “Yêu thích sự lựa chọn hình đại diện và giọng nói trong Synthesia. Một điểm cộng lớn là đạo đức của họ; bạn không thể tải hình ảnh hoặc video của người khác lên đây – điều này rất quan trọng đối với tôi. Nó cũng cực kỳ dễ sử dụng – Tôi đã sử dụng nó để tăng thêm chiều sâu cho các video về quá trình học tập của mình dành cho đào tạo phần mềm – nó làm cho nó trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn rất nhiều – ít nhất, tôi hy vọng là như vậy!”  – Julie F. , Nhà phát triển e-Learning & Nhà thiết kế giảng dạy.

Mức giá: Cá nhân: 22,50 USD/tháng và gói tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp.

Có thể bạn thích:  Điểm danh các công cụ AI tốt nhất dành cho nhà phân tích dữ liệu

Xếp hạng G2: 4,8/5

D-ID – Tạo video và hình đại diện để làm nổi bật trong các video

D-ID sử dụng AI tổng hợp để giúp bạn tạo video và hình đại diện. Bạn có thể tạo video bằng tập lệnh đã viết sẵn hoặc yêu cầu công cụ tạo video dựa trên lời nhắc.

Đối với hình đại diện, có ba cách để tạo chúng:

 • Chọn từ một trong các hình đại diện có sẵn
 • Tải lên hình ảnh khuôn mặt
 • Sử dụng trình tạo chân dung chuyển văn bản thành hình ảnh được hỗ trợ bởi Khuếch tán ổn định.
Ưu điểmNhược điểm
Tính năng gợi ý nhanh chóng được tích hợp sẵnCó thể tạo tối đa 5 phút. Video dài sử dụng D-ID Creative Reality Studio và có API tối đa 10 phút
Hỗ trợ 119 ngôn ngữ, cùng với nhiều giọng và phong cách nói khác nhau
D-ID - Tạo video và hình đại diện để làm nổi bật trong các video
D-ID – Tạo video và hình đại diện để làm nổi bật trong các video

Từ người dùng D-ID: “Độ chính xác của lipsync do D-ID cung cấp rất tốt so với các công cụ khác. Ngoài ra, việc tạo video bằng D-ID sẽ mất ít thời gian hơn.” – Ritwik J. , Đồng sáng lập

Mức giá: Dùng thử miễn phí 14 ngày, Lite: 5,99 USD/tháng, Pro: 49,99 USD/tháng, Nâng cao: 299 USD/tháng và gói tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp.

Xếp hạng G2: 3,8/5 (6 đánh giá)

Guidde – Tạo tài liệu video

Guidde cung cấp tiện ích mở rộng Chrome miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo tài liệu video về các bản cập nhật tính năng mới, bản demo sản phẩm, v.v. Dựa trên các bước bạn thực hiện trong trình duyệt của mình, Guidde sẽ tạo một video mà bạn có thể chia sẻ với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của mình. Hơn nữa, bạn có thể thêm giọng nói bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Ưu điểmNhược điểm
Siêu dễ sử dụngKhả năng chỉnh sửa hạn chế
Tiện ích mở rộng chrome miễn phí
Liên kết video có thể nhúng và chia sẻ
Guidde - Tạo tài liệu video
Guidde – Tạo tài liệu video

Mức giá: Miễn phí: $0/tháng, Pro: $16/tháng, Kinh doanh: $35/tháng và gói tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp.

Xếp hạng G2: Không áp dụng

AI Studios – Tạo video bằng Hình đại diện AI

AI Studios, một nền tảng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tạo các video hấp dẫn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Cung cấp thư viện hơn 100 mẫu video có thể tùy chỉnh, nó tận dụng công nghệ AI để nâng cao năng suất. Nền tảng này cũng cho phép tích hợp người thuyết trình ảo vào video, đơn giản hóa việc giải thích nội dung. Hơn nữa, trình tạo video AI Studios, một tính năng của AI Studios, tự hào có bộ sưu tập đa dạng gồm hơn 80 hình đại diện AI với nhiều phong cách và trang phục khác nhau.

Ưu điểm Nhược điểm
Nó tiết kiệm thời gian và tiền bạcCó giới hạn về số lượng video bạn có thể tạo mỗi tháng
Hình đại diện AI và giọng nói AI thực tế, đa dạng
AI Studios - Tạo video bằng Hình đại diện AI
AI Studios – Tạo video bằng Hình đại diện AI

Từ người dùng AI Studios: “AI Studios sản xuất các video do AI tạo ra rất nhanh chóng. Việc tạo video này giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách tạo các thành phần video bằng những thứ đơn giản. Nó giúp tôi có được khách hàng vì tôi không chỉ có thể gửi PPT mà còn có thể gửi video giải thích về nó. Tôi đặc biệt thích việc chuyển đổi PPT thành video chỉ trong vài giây. Nó nhanh và không yêu cầu nhiều thao tác thủ công ngoài vài cú nhấp chuột.” – Yash W. Đồng sáng lập doanh nghiệp nhỏ.

Mức giá: Gói khởi điểm $30/tháng, Pro: $225/tháng

Fliki – Người mới bắt đầu muốn chuyển đổi văn bản thành video

Fliki là một công cụ tạo văn bản thành video cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để biến bất kỳ bài đăng blog, tập lệnh hoặc lời nhắc ngắn nào và chuyển đổi nó thành một video hoàn chỉnh với giọng nói AI.

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện rõ ràng và dễ hiểuKhả năng lưu trữ video hạn chế
Nhiều mẫu và giọng nói để sử dụng

Từ người dùng Fliki: “Giao diện thân thiện với người dùng và chất lượng video là hàng đầu. Một điều nữa tôi đánh giá cao về Fliki là dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bất cứ khi nào tôi có thắc mắc hoặc cần trợ giúp, nhóm luôn có mặt để hỗ trợ tôi. Họ rất thân thiện và nỗ lực hết mình để đảm bảo khách hàng của họ hài lòng.” – Đánh giá của người dùng Fliki trên G2.

Mức giá: Miễn phí: $0/tháng, Cơ bản: $8/tháng, Tiêu chuẩn: $28/tháng và Premium: $88/tháng.

Xếp hạng G2: 4,8/5

Công cụ chỉnh sửa video AI tốt nhất

Veed.io – Chỉnh sửa video cho nhà sáng tạo có kinh nghiệm

Veed.io là một trong những công cụ tạo và chỉnh sửa video tốt nhất cung cấp các công cụ AI hữu ích để đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa. Từ việc điều chỉnh độ phân giải đến sao chép video, Veed.io đều có những tính năng hàng đầu. Mặc dù có các tính năng nâng cao nhưng công cụ này vẫn dễ dàng sử dụng và điều hướng cho người mới bắt đầu.

Một số tính năng AI cốt lõi của Veed.io như sau:

 • Cải tiến video thông minh: Công cụ phân tích nội dung video và tự động cải thiện các khía cạnh khác nhau của video. Ví dụ: chỉnh sửa màu sắc, giảm nhiễu, ổn định tốc độ, v.v.
 • Phiên âm video: Veed.io giúp bạn phiên âm nội dung video, giúp bạn dễ dàng sử dụng lại hoặc làm cho video có thể tìm kiếm được.
Ưu điểmNhược điểm
Cộng tác theo thời gian thực cho phép bạn làm việc cùng với các thành viên trong nhómDung lượng lưu trữ kích thước tệp hạn chế đối với người dùng gói miễn phí.
Nhiều công cụ chỉnh sửa, bao gồm cắt xén, thêm văn bản và đồ họa, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng,…
Một thư viện lớn với nhiều mẫu video
Có thể bạn thích:  Prezi là gì? Điểm khác biệt giữa Prezi, PowerPoint và Google Slides
Veed.io - Chỉnh sửa video cho nhà sáng tạo có kinh nghiệm
Veed.io – Chỉnh sửa video cho nhà sáng tạo có kinh nghiệm

Từ người dùng Veed.io: “Giống như hầu hết người dùng, tôi bắt đầu sử dụng Veed vì khả năng phụ đề vượt trội của nó. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình chỉnh sửa video của tôi. Mặc dù tôi sử dụng các công cụ Adobe để sản xuất video lớn nhưng Veed là lựa chọn phù hợp để tôi tạo video nhanh chóng và hiệu quả. Các mẫu có thể dễ dàng cập nhật theo nhu cầu của tôi. Giao diện được làm mới và trực quan rõ ràng, đồng thời dòng thời gian rất độc đáo.” – Christopher S., Giám đốc Tiếp thị.

Mức giá: Miễn phí: $0/tháng, Cơ bản: $24/tháng, Pro: $40/tháng và Kinh doanh: $95/tháng

Xếp hạng G2: 4,1/5

Ssemble – Sản xuất và chỉnh sửa video toàn diện dựa trên AI

Ssemble là một công cụ chỉnh sửa video kết hợp một số tính năng do AI để biến ý tưởng của bạn thành video tinh tế mà không tốn nhiều công sức. Từ viết kịch bản đến sản xuất cuối cùng, Ssemble sẽ hỗ trợ bạn.

Một số tính năng AI cốt lõi của Ssemble như sau:

 • Người viết kịch bản ChatGPT: Không còn sự cản trở của người viết. Chỉ cần cung cấp bản tóm tắt và Người viết kịch bản ChatGPT sẽ tạo một kịch bản video hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Chuyển văn bản thành video: Chuyển tập lệnh của bạn thành các dự án video đầy mê hoặc. AI phân tích nội dung để khớp với hình ảnh hấp dẫn nhất.
 • Chuyển văn bản thành giọng nói: Không phải ai cũng có quyền truy cập vào nghệ sĩ lồng tiếng. Với tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói của Ssemble, hãy thêm giọng nói AI có âm thanh tự nhiên với nhiều tông màu và giọng nói khác nhau.
 • Trình tạo phụ đề tự động: Làm cho nội dung của bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn. Với phụ đề tự động, bạn đảm bảo rằng tin nhắn của mình không bị mất ngay cả khi video ở chế độ tắt tiếng.
 • Loại bỏ tiếng ồn nền: Môi trường ghi âm rung lắc không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Công cụ AI loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách thành thạo, đảm bảo chất lượng âm thanh rõ nét.
Ưu điểmNhược điểm
Bộ công cụ toàn diện dựa trên AI để sản xuất video từ đầu đến cuốiKhả năng hạn chế trong trình chỉnh sửa video
Tích hợp liền mạch các tính năng tập lệnh, video và âm thanh
Cam kết khả năng tiếp cận với các tính năng phụ đề
Ssemble - Sản xuất và chỉnh sửa video toàn diện dựa trên AI
Ssemble – Sản xuất và chỉnh sửa video toàn diện dựa trên AI

Từ người dùng Ssemble: “Với Ssemble, tôi đã có thể tạo ra những video mà trước đây tôi chưa thể làm được. ChatGPT Scriptwriter là cứu cánh và tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói nghe có vẻ vô cùng tự nhiên. Giống như có cả một đội ngũ sản xuất trong một phần mềm.” – Ssemble user on G2.

Mức giá: Miễn phí: $0/tháng, Pro: $30/tháng

Xếp hạng G2: Phần mềm hoàn toàn mới

Runway – Đánh bóng video và nâng cao chất lượng của video

Runway cung cấp một bộ sưu tập các công cụ ma thuật AI giúp bạn thêm chút ma thuật vào video của mình. Từ chỉnh sửa video đến tạo video, công cụ này đều có tất cả. Khả năng là vô tận, nhưng kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào đầu vào bạn đưa vào và những kỹ năng bạn đã có.

Dựa trên phân tích, công cụ này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm với tư cách là nhà thiết kế để tận dụng tối đa công cụ này. Giống như các công cụ chỉnh sửa video AI khác, Runway cũng cung cấp một số công cụ hữu ích:

 • Làm mờ khuôn mặt: Làm mờ bất kỳ khuôn mặt nào trong video để chuyển trọng tâm sang chủ thể liên quan.
 • Nội suy khung hình: Thêm khoảnh khắc vào ảnh tĩnh bằng cách chuyển đổi một loạt hình ảnh tương tự thành ảnh động.
 • Chuyển động siêu chậm: Điều chỉnh nhanh tốc độ video của bạn bằng công cụ chuyển động siêu chậm.
 • Phát hiện cảnh: Chia video của bạn thành các cảnh hoặc clip ngắn khác nhau
 • Trình tạo bản ghi: Dễ dàng chuyển bất kỳ video nào thành văn bản bằng công cụ phiên âm Runway.

Mức giá: Gói cơ bản miễn phí mãi mãi. Tiêu chuẩn: $15/tháng, Pro: $35/tháng, gói tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp.

Xếp hạng G2: NA

VEGAS Pro – Chỉnh sửa video dành cho người sáng tạo/biên tập video chuyên nghiệp

VEGAS Pro được biết đến với chức năng chỉnh sửa video nâng cao nhưng nó cũng đã tích hợp các tính năng AI để nâng cao khả năng chỉnh sửa video. Đây là công cụ nâng cao nên nếu là người mới bắt đầu, bạn có thể cần trợ giúp từ tài nguyên học tập của họ.

Công cụ này là một trong những công cụ chỉnh sửa AI tốt nhất và giúp bạn cải thiện chất lượng video của mình với nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau. Một số trong những cái tốt nhất là:

 • Nâng cấp nội dung AI: Nó giúp bạn nâng cao độ phân giải của các video clip.
 • Chuyển giao phong cách AI: Thêm phong cách của các nghệ sĩ nổi tiếng vào video của bạn.
 • Phân loại màu được hỗ trợ bởi AI: Thêm màu cho video đen trắng của bạn hoặc ngược lại.
 • Giảm nhiễu bằng AI: Loại bỏ nhiễu hoặc hạt quá mức khỏi video của bạn.
 • Chuyển tiếp AI: Nó phân tích nội dung video của bạn và tự động áp dụng các chuyển tiếp thích hợp.
Ưu điểmNhược điểm
Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng điều hướngĐường cong học tập dốc đặc biệt cho người mới bắt đầu
Số lượng tích hợp khổng lồ để hợp lý hóa quá trình chỉnh sửa video của bạn
VEGAS Pro - Chỉnh sửa video dành cho người sáng tạo/biên tập video chuyên nghiệp
VEGAS Pro – Chỉnh sửa video dành cho người sáng tạo/biên tập video chuyên nghiệp

Mức giá: Gói Creator: $199,99/tháng, Gói Creator Pro: $499,9/tháng, Gói Collector: $799,9/tháng.

Xếp hạng G2: 4.3/5

Wondershare Filmora – Chỉnh sửa và cải thiện video

Wondershare Filmora là một trong những công cụ chỉnh sửa video lâu đời nhất và nó đã thích ứng thành công với động lực thay đổi. Công cụ này hiện cung cấp các tính năng chỉnh sửa video AI để giúp người tạo video trau chuốt video của họ một cách ít rắc rối hơn.

Công cụ này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa. Một số trong những cái tốt nhất là như sau:

 • Cắt bỏ thông minh AI: Giúp bạn cắt bỏ các đối tượng không mong muốn trong clip của mình trong vòng vài giây.
 • Xóa nền AI: Loại bỏ mọi nền chỉ bằng vài cú nhấp chuột dễ dàng.
 • Kéo dài âm thanh AI: Giúp bạn kéo dài thời lượng âm thanh để phù hợp với thời lượng video của bạn.
 • Khử nhiễu âm thanh bằng AI: Làm cho video của bạn trở nên trong trẻo hơn bằng cách loại bỏ những âm thanh hoặc tiếng ồn gây khó chịu.
Có thể bạn thích:  YouTube thử nghiệm hai tính năng AI mới rất hữu ích
Ưu điểmNhược điểm
Nhiều tài nguyên học tậpKhả năng chỉnh sửa hạn chế, đặc biệt đối với những người tạo video chuyên nghiệp
Tích hợp sẵn các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền

Mức giá: Gói hàng năm: 61,99 USD/tháng, Gói vĩnh viễn: 89,99 USD/tháng cho cá nhân. Dành cho nhóm và doanh nghiệp: $155,88/tháng

Xếp hạng G2: 4,4/5

FlexClip – Người mới bắt đầu đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa dễ dàng

FlexClip là trình chỉnh sửa video trực tuyến cung cấp một bộ công cụ AI mạnh mẽ như chuyển văn bản thành video AI, tạo blog thành video, tạo hình ảnh AI, tạo tập lệnh AI, tạo phụ đề tự động AI và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Ngoài ra, FlexClip tự hào có một kho chứa phong phú các mẫu, hình ảnh, video và âm nhạc được thiết kế sẵn, giúp người dùng bắt đầu dự án của họ một cách hiệu quả. Giao diện thân thiện với người dùng của FlexClip giúp mọi người có thể chỉnh sửa video. Chức năng kéo và thả cho phép người dùng ghép các cảnh lại với nhau, thêm văn bản, chèn nhạc và tùy chỉnh các thành phần mà không cần bất kỳ trải nghiệm chỉnh sửa nào trước đó.

Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng sử dụng và giá cả phải chăngTính năng chỉnh sửa video nâng cao hạn chế
Hơn 5000 mẫu video miễn phí được thiết kế tinh xảo với nhiều danh mục đa dạng
Các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền được tích hợp sẵn
Chức năng được lưu trữ trên đám mây để chỉnh sửa trên nhiều thiết bị
FlexClip - Người mới bắt đầu đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa dễ dàng
FlexClip – Người mới bắt đầu đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa dễ dàng

Mức giá: Gói miễn phí: 0 USD/tháng, Gói Plus: 9,99 USD/tháng cho đăng ký hàng năm. Dành cho doanh nghiệp: 19,99 USD/tháng cho đăng ký hàng năm

Xếp hạng G2: 4,5/5

Công cụ tái sử dụng video AI

Hãy xem các công cụ tái sử dụng video AI tuyệt vời này để tiết kiệm thời gian và giúp quá trình phân phối của bạn mượt mà hơn nhiều.

Pictory – Tái sử dụng các video dài thành video ngắn hơn

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo video dạng ngắn cho thương hiệu của mình thì Pictory là giải pháp tốt nhất. Tải video dạng dài lên công cụ để tạo ra các video dạng ngắn sẵn sàng sử dụng. Pictory giúp xây dựng sự hiện diện thương hiệu của bạn trên các kênh này, từ Instagram reel đến TikTok.

Và nếu bạn muốn tạo video từ văn bản hoặc bài đăng trên blog, Pictory cũng có thể giúp bạn điều đó.

Ưu điểmNhược điểm
Tính năng đồng bộ hóa giọng nói chính xác và đáng tin cậyHiện tại chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh
Giá cả phải chăng

 

Từ người dùng: “Pictory có một số tùy chọn và tính năng, nhưng tôi chỉ sử dụng một tùy chọn cho mục đích của mình. Đó là tính năng chuyển kịch bản thành video. AI thực hiện rất tốt việc ghép nối video có sẵn với kịch bản, nhưng thậm chí còn tốt hơn nữa, rất dễ dàng thay đổi những clip đó một cách nhanh chóng bằng thứ gì đó phù hợp hơn. Tôi thường sử dụng nó để biến các bài đăng trên blog thành video đi kèm.” – Shane B. , Giám đốc điều hành

Mức giá: Có sẵn bản dùng thử miễn phí. Tiêu chuẩn: $23/tháng, Premium: $47/tháng và gói tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp.

Xếp hạng G2: 4,7/5

Repurpose.io – Người tạo video/người tạo nội dung để tái sử dụng video

Repurpose.io là một công cụ siêu dễ dàng và tiết kiệm thời gian dành cho các nhà tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội bận rộn. Với công cụ này, bạn có thể sử dụng lại một video duy nhất (Trực tiếp trên YouTube, Trực tiếp trên Instagram, Ghi thu phóng) thành các định dạng như video TikTok, video ngắn trên Youtube hoặc cuộn phim trên Instagram. Ngoài ra, công cụ còn xử lý việc xuất bản, giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc thủ công.

Ưu điểmNhược điểm
Công cụ xuất bản tích hợp cho phép bạn xuất bản trên các kênh xã hội, bao gồm Tik-Tok, Snapchat, Instagram,…Khả năng chỉnh sửa video hạn chế
Hoạt động với tất cả các kênh truyền thông xã hội phổ biến như Tik-Tok, Instagram, Facebook và Snapchat

Mức giá: Podcaster: $15/tháng, Nhà tiếp thị nội dung: $25/tháng và Đại lý: $125/tháng

Xếp hạng G2: NA

Vidyo.ai – Người tạo nội dung có thể chuyển đổi video dài thành video ngắn

Vidyo.ai là một công cụ siêu dễ dàng để chuyển đổi video dài thành video ngắn hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải video của mình lên và chọn tùy chọn, chẳng hạn như kênh bạn đang đăng, định dạng và mẫu. Vô cùng tiện lợi với Vidyo.ai để tạo video ngắn từ video dài cho youtube và bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức với Vidyo.ai.

Có các tính năng hữu ích khác khi sử dụng công cụ ai video này, chẳng hạn như:

 • Tạo đội trưởng gần như chính xác cho tất cả các video
 • Tạo dấu thời gian để có mô tả tốt hơn
 • Thay đổi kích thước video của bạn ở bất kỳ định dạng nào.
Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng sử dụng và giá cả phải chăngHiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh
Rất nhiều mẫu video tạo sẵn để lấy cảm hứng
Tạo video ngắn trên YouTube nhanh hơn gấp 10 lần
Vidyo.ai - Người tạo nội dung có thể chuyển đổi video dài thành video ngắn
Vidyo.ai – Người tạo nội dung có thể chuyển đổi video dài thành video ngắn

Mức giá: Miễn phí

Đánh giá G2: 5/5

Kết luận

Các công cụ video AI được HieuAI chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh quá trình phản ứng video và đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Dựa trên trường hợp sử dụng, bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình. Hầu hết các công cụ đều có giá cả phải chăng và cung cấp các bản dùng thử miễn phí để bạn khám phá trước khi đầu tư tiền vào chúng.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Khai thác các công cụ AI tuyệt vời này và hợp lý hóa quy trình tạo video của bạn.

Havy

Hard work pays off

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *