Làm Video AI: Cách Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online

Làm Video AI: Cách Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online

Trong thế giới phẳng của internet, cơ hội Kiếm Tiền Online đang rộng mở cho tất cả chúng ta. Với những người mới, Làm Video AI là cách tốt nhất để bắt đầu. Tại sao? Hãy cùng tôi tìm hiểu.

Video – Vì sao chúng ta không thể ngừng xem?

Tôi không thể ngừng xem video. Hồi nhỏ, tôi nằm cả ngày xem video game online. Lớn hơn một chút, tôi nằm cả ngày xem video thể thao, phim và tin tức. Đến tận bây giờ, tôi vẫn không ngừng xem video mỗi ngày. Nhờ mạng xã hội, tôi mới biết hóa ra ai cũng giống tôi. Vậy thì, lý do chúng ta không thể ngừng xem video là gì?

Làm Video AI: Cách Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online
Chúng ta không thể ngừng xem video

Dopamine

Dopamine là một chất tạo cảm giác vui vẻ, được não bộ tiết ra khi chúng ta xem video. Video kích thích não bằng những hình ảnh và âm thanh sống động như thật, khiến não không ngừng tạo ra dopamine, làm chúng ta muốn xem nhiều hơn, để được vui nhiều hơn.

Dễ dàng

Quá dễ dàng để xem video ở thời đại này. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, một đôi mắt, một đôi tai, một ngón tay và 1 bộ não để xem hàng trăm video mỗi ngày. Bạn thậm chí có thể không dùng não, để nâng con số lên hàng nghìn video.

Các thuật toán

Mạng xã hội và các nền tảng video sử dụng thuật toán để đề xuất video phù hợp, thu hút chúng ta xem tiếp. Mỗi video mới lại mở ra một cánh cửa thông tin và giải trí mới, hình thành một vòng lặp mà chúng ta khó có thể thoát ra.

Làm Video AI: Cách Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online
Chúng ta bị chi phối bởi các thuật toán

Vậy đó, con người không thể ngừng xem video và nhu cầu đang tăng lên mỗi ngày. Bạn sẽ nắm bắt nó như thế nào?

Làm video – Kiếm tiền như thế nào?

Bạn có tin không? Có 20% số người làm video cho 80% còn lại xem. 20% vẫn đang tiếp tục làm, 80% đã bỏ cuộc. 20% giỏi nhất, nhận được 80% số tiền thưởng. Vậy thì tiền đến từ đâu?

Làm Video AI: Cách Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online
Tiền từ đâu mà ra?

Quảng cáo

Khi bạn làm video và đăng tải lên YouTube, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo thông qua chương trình Đối tác YouTube. Ngoài ra, các kênh có lượng người xem lớn còn có thể kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm thông qua video (affiliate marketing).

Bán hàng

Bạn có thể bán bất kì thứ gì qua video, bao gồm cả các khóa học hoặc sản phẩm kỹ thuật số. Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, hãy tạo khóa học video và bán chúng trên các nền tảng hoặc website cá nhân.

Ủng hộ từ fan hâm mộ

Nếu bạn tạo ra nội dung đặc sắc trên các nền tảng và có một cộng đồng người hâm mộ, họ có thể sẵn lòng đóng góp một khoản tiền nhỏ mỗi tháng để ủng hộ bạn.

Có thể bạn thích:  AI trong vai trò thực hiện các "Nhiệm vụ lặp lại" thay thế con người

Làm video theo hợp đồng

Cuối cùng, đừng quên cơ hội kiếm tiền từ việc làm video cho các thương hiệu hoặc công ty. Đây có thể là hợp đồng tạo nội dung quảng cáo hoặc thậm chí là làm video theo yêu cầu.

Nghe thì dễ nhưng bắt tay vào làm mới ra vấn đề. Tôi đã đăng video trong một năm mà không kiếm được đồng nào. Liệu có cách nào nhanh và hiệu quả hơn cho người mới?

Làm video AI – Tại sao tốt nhất cho người mới?

Làm video AI là gì?

Làm video AI là gì? Làm video AI là việc tận dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo để làm ra video nhanh hơn. AI có thể tự động tạo ra video hoàn chỉnh hoặc hỗ trợ trong từng bước tạo video.

Làm Video AI: Cách Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online
Hãy tận dụng AI

Tại sao tốt nhất cho người mới?

  • Nhanh và dễ: Thời gian và công sức bạn phải bỏ ra để làm video với các công cụ AI ít hơn ít nhất 80% so với việc bạn phải tự viết kịch bản, tự quay, tự thu âm, tự edit và sau khi mất nguyên 1 ngày để hoàn thiện video, bạn đăng nó lên và được hẳn… vài chục lượt xem. Trong khi với cùng 1 ngày, nếu biết dùng AI bạn hoàn toàn có thể làm ra được hàng chục, thậm chí hàng trăm video.
  • Vừa làm vừa học: Việc làm video AI giúp bạn quen với việc sản xuất  video, học hỏi trước về chính sách nền tảng, hiểu các thành phần cần có để video có nhiều view và làm sao để có thể lên được xu hướng.
  • Hình thành thói quen: Lâu dần việc làm video sẽ trở thành thói quen thay vì rào cản. Bạn sẽ không bị nản và bỏ cuộc sớm vì đã dành quá nhiều tâm huyết và công sức mà kênh không lên được như kỳ vọng. Tạo động lực lớn giúp  bạn kiên trì hàng ngày để đạt được mơ ước sở hữu kênh TikTok hoặc Youtube triệu view.
  • Tạo ra thu nhập: Nếu làm đúng cách, những kênh AI dù dễ xây nhưng vẫn kiếm ra thu nhập cao cho bạn

Xắn tay áo lên đi!

Bắt đầu làm video AI như thế nào?

Tiềm năng kiếm tiền từ việc làm video AI là điều không cần bàn cãi. Dưới đây là những cách bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay:

Lời kết

Khán giả vẫn đang đợi video của bạn. Các nền tảng và thương hiệu vẫn đang đợi để trả công cho bạn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để trở thành 20% số người giỏi nhất trong tương lai. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

 

Ăn Ngủ cùng AI

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *