OpenAI ký thỏa thuận với khách hàng lớn nhất: PwC sử dụng ChatGPT Enterprise để hỗ trợ nhân viên và khách hàng

OpenAI đã ký kết thỏa thuận với PwC cho phép nhân viên và khách hàng của họ sử dụng ChatGPT Enterprise, biến PwC thành khách hàng lớn nhất của OpenAI cho đến thời điểm hiện tại.

Một trong bốn hãng kiểm toán lớn – PricewaterhouseCoopers (PwC) – đã ký thỏa thuận với OpenAI, cung cấp quyền truy cập ChatGPT Enterprise cho hơn 100.000 nhân viên và khách hàng của họ (có trụ sở tại Mỹ và Anh). Điều này biến PwC thành khách hàng lớn nhất của OpenAI cho đến hiện tại và là đối tác bán lại đầu tiên.

PwC, viết tắt của PricewaterhouseCoopers, là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới. Đây là một mạng lưới các công ty tư vấn độc lập hoạt động dưới cùng một thương hiệu và chia sẻ các tiêu chuẩn chất lượng và chính sách. PwC cung cấp các dịch vụ chính bao gồm kiểm toán và đảm bảo, tư vấn thuế và tư vấn quản lý. Công ty được thành lập từ việc sáp nhập giữa hai công ty Price Waterhouse và Coopers & Lybrand vào năm 1998. PwC là một phần của nhóm Big Four, bao gồm bốn công ty kế toán lớn nhất thế giới, cạnh tranh với Deloitte, EY và KPMG.

PwC được lợi gì từ thỏa thuận này?

Tháng 4 năm ngoái, PwC tuyên bố cam kết đầu tư 1 tỷ USD để mở rộng năng lực AI trong 5 năm. Thỏa thuận với OpenAI sẽ giúp họ đạt được mục tiêu này bằng cách:

“Expand our technology ecosystem, bring GenAI deeper into our enterprise, and enable us to scale AI capabilities across businesses to help drive accelerated impact for clients.”

“Mở rộng hệ sinh thái công nghệ, đưa Trí tuệ tổng hợp (GenAI) đi sâu hơn vào hoạt động của doanh nghiệp, và cho phép chúng tôi mở rộng năng lực AI trên toàn bộ các lĩnh vực kinh doanh để mang lại tác động nhanh chóng hơn cho khách hàng.”

Dự kiến PwC sẽ phát triển các GPT tùy chỉnh để hỗ trợ nhân viên của họ trong các tác vụ hàng ngày như rà soát tờ khai thuế, tạo đề xuất và lập báo cáo, bảng điều khiển. Đồng thời, họ sẽ sử dụng công nghệ này để giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình triển khai AI, khi đã xác định được hơn 3.000 trường hợp sử dụng trong nhiều ngành khác nhau.

“By embracing ChatGPT Enterprise across our workforce, we will bring our first-hand experience of our AI transformation to clients, complementing our audit, tax, and consulting services with a broad array of business and industry solutions.”

“Bằng cách áp dụng ChatGPT Enterprise trên toàn bộ lực lượng lao động, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế đầu tiên về quá trình chuyển đổi AI của mình. Điều này sẽ giúp bổ sung cho các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn của chúng tôi bằng một loạt các giải pháp kinh doanh và ngành rộng khắp.”

OpenAI được lợi gì từ thỏa thuận này?

Thỏa thuận này không chỉ biến PwC thành khách hàng lớn nhất của OpenAI cho đến hiện tại mà còn đánh dấu lần đầu tiên OpenAI cho phép một công ty bán lại các sản phẩm của mình. Điều này diễn ra trong bối cảnh có các báo cáo cho rằng OpenAI đang thua lỗ hàng triệu USD do chi phí điện toán đám mây khổng lồ, và đang tìm kiếm các cách thức mới để gia tăng doanh thu sau khi ra mắt các gói đăng ký trả phí, ChatGPT Plus và ChatGPT Enterprise.

ChatGPT Enterprise là một phiên bản nâng cấp của ChatGPT, được thiết kế để phục vụ nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp. Phiên bản này cung cấp các tính năng bảo mật và tích hợp cao cấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, cho phép các tổ chức sử dụng công nghệ AI của ChatGPT một cách an toàn và hiệu quả hơn trong môi trường doanh nghiệp của họ.

ChatGPT Enterprise có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của doanh nghiệp, bao gồm việc tích hợp với các hệ thống nội bộ, tuân thủ các chính sách bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt, và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu. Nó được thiết kế để giúp các tổ chức tận dụng AI trong các lĩnh vực như phục vụ khách hàng, tự động hóa quy trình, phân tích dữ liệu, và nhiều ứng dụng khác trong môi trường doanh nghiệp.

Vu Linh

Có thể bạn thích:  OpenAI muốn BẠN lên tiếng về cách thức hoạt động của các mô hình AI

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *