Tin tức AI Film | 22 tháng 5 năm 2024

Giới thiệu:

Bài viết và video này sẽ cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất về AI trong lĩnh vực điện ảnh, phù hợp cho tất cả mọi người trong cộng đồng nhà làm phim AI.

Nội dung:

  • Tin tức Phim AI mới nhất: Chúng tôi sẽ thảo luận về một số tin tức AI Film mới nhất và công nghệ mới trong lĩnh vực Làm phim AI.
  • Dự án Làm phim AI ấn tượng: Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số dự án Làm phim AI ấn tượng.
  • Liên kết Tin tức Phim AI: Bạn có thể tìm thấy các liên kết Tin tức AI Film được hiển thị trong video bên dưới.

Tin tức AI Film | 22 tháng 5 năm 2024

Tóm tắt Tin tứcAI Film từ video:

Công cụ tạo video bằng AI của Google: Google hợp tác với Donald Glover để ra mắt công cụ tạo video bằng AI có tên VEO. Tương tự như SORA của OpenAI, VEO đang là tâm điểm chú ý. Giống như SORA, VEO có thể kéo dài các cảnh quay lên đến 60 giây. Hiện tại, công cụ gần nhất mà chúng ta có là Runway, chỉ cho phép kéo dài clip lên đến 18 giây.

Chat GPT-4o: Ngay trước khi Google tung ra VEO, OpenAI đã phát hành Chat GPT-4o và gây chấn động. Một trong những tính năng thú vị nhất của GPT-4o mới là tính năng thị giác và giọng nói, cung cấp khả năng tương tác giọng nói và hiểu video chân thực, nhạy bén, đưa AI đến gần hơn với giao tiếp và tương tác giống con người.

OpenAI muốn BẠN lên tiếng về cách thức hoạt động của các mô hình AI: OpenAI đang mời người dùng tham gia định hình hành vi của mô hình AI có đạo đức, nhấn mạnh sự tham gia của cộng đồng vào phát triển AI. Thật đáng khích lệ khi thấy OpenAI, một trong những công ty AI lớn nhất thế giới, theo đuổi việc sử dụng AI có đạo đức trong quá trình phát triển.

Trí tuệ Nhân tạo Tổng hợp (AGI) trong 2-3 năm tới? John Schulman, đồng sáng lập OpenAI, dự đoán trí tuệ nhân tạo tổng hợp (AGI) có thể xuất hiện trong vòng 2-3 năm tới. Sau khi chứng kiến sức mạnh của GPT-4o, điều này không khó để tin tưởng.

Leonardo AI Character Reference: Leonardo gần đây đã ra mắt Công cụ AI Character Reference của họ và nó hoạt động tốt so với các công cụ tham khảo nhân vật khác hiện có. Cho đến nay, đây dường như là một công cụ tuyệt vời.

Hollywood đang “ngầm” sử dụng AI: Theo một bài báo thú vị gần đây của Hollywood Reporter, Hollywood thực chất đã và đang sử dụng AI, nhưng mọi người lại ngại thừa nhận điều đó.

Phác họa Hoạt hình 3D: Công cụ nghiên cứu này cho phép bạn tải ảnh tĩnh từ phim hoạt hình và tạo ra một thế giới 3D. Mặc dù chất lượng chưa thực sự tốt, đây là một công nghệ thú vị và hứa hẹn nhiều đột phá trong tương lai.

Có thể bạn thích:  "Elon Musk đang tranh cãi với 'Cha đẻ AI' Yann LeCun (lại một lần nữa) - Đây là lý do

Công cụ Thiết kế Động học Bằng AI (AI Motion Design Tool): Đây là một trong những công cụ AI đầu tiên dành cho thiết kế động học. Mặc dù chưa hoàn hảo, nó vẫn có thể sử dụng được. Nếu công cụ này cho phép kiểm soát tinh chỉnh đầu ra nhiều hơn trong tương lai, nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các nhà thiết kế động học.

Hình ảnh 3D: Công cụ hình ảnh 3D này cho phép bạn chuyển đổi một vài bức ảnh thành môi trường 3D sống động.

Mô hình 3D Chất lượng Cao từ 2-4 Ảnh: Công cụ này cho phép tạo các mô hình 3D chất lượng cao chỉ từ một vài bức ảnh. Đây là một trong những công cụ tạo mô hình 3D bằng AI tốt nhất hiện nay.

Tạo Cảnh 3D Mượt Mà với Kỹ thuật Vẽ Chiều Sâu: Kỹ thuật vẽ chiều sâu giúp tạo ra các cảnh 3D mượt mà từ các hình ảnh đơn lẻ, mở rộng khả năng cho thực tế ảo và media nhập vai.

Vật liệu Ảnh Thực cho Lưới 3D (Photorealistic Elements for a 3D Mesh): Công cụ AI chuyển văn bản thành vật liệu cho phép tạo các chi tiết ảnh thực cho mô hình 3D, giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế môi trường ảo chi tiết.

Chuyển Trang phục Bằng AI: Công cụ này sẽ cho phép các họa sĩ thay đổi trang phục của bất kỳ đối tượng nào trong phim chỉ với vài cú nhấp chuột.

Nike Sử dụng AI để Thiết kế Giày: Nike đang tận dụng AI để tạo ra những đôi giày mới dựa trên tính cách của người dùng. Những thiết kế này trông giống như sản phẩm từ Midjourney (phần mềm tạo hình ảnh AI).

KREA.AI Video: KREA gần đây đã ra mắt công cụ tạo video bằng AI mới của họ. Mặc dù nó không nhất thiết thay thế hoàn toàn các công cụ tạo video hiện có, nhưng nó có thể hữu ích trong việc sản xuất các nội dung cụ thể như cảnh quay mơ màng hoặc đồ họa sự kiện trực tiếp.

Cập nhật quan trọng từ Elevenlabs:

  • Elevenlabs Music: Trong cuộc đua giành vị trí ứng dụng tạo nhạc AI hay nhất giữa Udio và Suno, Elevenlabs đã tung ra một đoạn clip giới thiệu về công cụ tạo nhạc AI của họ. Theo đánh giá của chúng tôi, đây là công cụ tốt nhất hiện nay.
  • Ứng dụng Đọc Văn bản Elevenlabs: Elevenlabs đã phát hành một ứng dụng đọc văn bản dành cho cả iPhone và Android.
  • API Lồng tiếng Elevenlabs: Họ đã phát hành API lồng tiếng để hỗ trợ quy trình lồng tiếng nhanh chóng.

Những cập nhật của Elevenlabs cho thấy tham vọng lớn của họ không chỉ trở thành ứng dụng tạo giọng nói hay nhất mà còn là công cụ hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh AI đa dạng.

Có thể bạn thích:  GPT-4o Đưa ChatGPT Lên Mức Tăng Doanh Thu Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay!
Vũ Thanh Mai

Change the world by being yourself

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *